Cười Xuyên Việt tập 2: Đêm khởi động - Phần 1 FULL THVL HD YOUTUBE


Cười xuyên Việt: Đêm khởi động - Phần 1, đêm gala đầu tiên quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hài tên tuổi và các ca sĩ trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu mến. 

Mở đầu cho chương trình là tiết mục ca nhạc với bài hát " Single Lady" do ca sĩ Bảo Thi trình bày với sự minh họa của vũ đoàn Hoàng Thông.

Sức hút của chương trình hài Cười Xuyên Việt là rất lớn, các thí sinh đăng ký từ các ngành nghề khác nhau, độ tuổi chênh lệch nhau cũng rất nhiều. Những người làm chương trình muốn nhắn nhủ tới quý vị khán giả một điều là:" Không bao giờ từ bỏ ước mơ, đừng ngại ước mơ". Vì nếu có đam mê, có ước mơ thì ắt hẳn sẽ thành công.

Tiếp theo là tiểu phẩm hài " Cuộc thi kỳ thú" với sự tham gia của Trấn Thành - Anh Đức - Là Thành - Hà Trình - Diệu Nhi.
Cười Xuyên Việt 2015: Đêm khởi động - Phần 1
Cười Xuyên Việt 2015: Đêm khởi động - Phần 1
Chương trình cũng mời tới Ths. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước để phân tích cho khán giả biết tác dụng của nụ cười. " Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" nụ cười sẽ giúp chúng ta xả xì trét, tinh thần khoan khoán,thoải mái, thăng hoa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bác sĩ chia sẻ nụ cười còn giúp chúng ta tăng cường trí nhớ, tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể, tiếng cười giúp tăng cường lượng đường trong cơ thể, tiếng cười giúp tăng sự đề kháng và giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Xem thêm: 

Cười xuyên Việt 2015: Đêm khởi động - Phần 1 FULL THVL HD YOUTUBE

Description: Cười xuyên Việt: Đêm khởi động - Phần 1 FULL THVL HD YOUTUBE, Xem Cười Xuyên Việt toàn tập Full HD
 • Đăng bởi: Nam Nguyễn
 • Lượt xem:
 • Thấy hay chia sẻ ngay

  1 nhận xét:

   

  Đăng ký nhận video mới qua email

  Cách đăng ký 2017

  1. Đăng ký online bằng cách gửi email về địa chỉ 2017cuoixuyenviet@gmail.com
  2. Hoặc gửi thư trực tiếp:
  • Tại TP.HCM: Công ty CP Truyền Thông Khang 26/6B Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, QUận Bình Thạnh từ 31/01/2017 tới 12/03/2017.
  • Tại Vĩnh Long: Số 50 Đường Phạm Thái Bưởng, Phường 4, TP VĨnh Long, Tỉnh VĨnh Long từ 31/01/2017 tới 09/03/2017.
  Copyright © 2015 Cười Xuyên Việt. All Rights Reserved. Tổng hợp thông tin hữu ích cho fan.
  Wallpapers Hack Wfi